ซัมซุงยุโรปปล่อยอัพเดท Nougat บน S6 , S6 edge Note 5 กุมภาพันธ์นี้ คาดไทยอีกไม่นานเกินรอ!

มือถือรุ่นใหม่อย่าง S7 ได้รับอัพเดทเป็น Android 7.0 หรือ Nougat ไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนรุ่นอื่นๆ คาดว่าจะได้อัพเดทหลังจากยุโรปราวๆ 1 เดือน

ด่วน ! ซัมซุงจัดโปรฯเด็ด GalaxyA7 2017 ลดสุดคุ้มทุกดีลเลอร์

ข่าวดีสำหรับผู้ที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของ Samsung GalaxyA7 2017 วันนี้พอดีแอดมินไปเห็นป้ายลดราคาตามหน้าร้านดีลเลอร์ต่างๆ ก็เลยเอาภาพมาฝากค่ะ

Pokemon Go อัพเดตเวอร์ชั่น ปล่อยโปเกม่อน Gen 2 มากกว่า 80 ตัวแล้ว

มีข่าวลือมาพอสมควรสำหรับโปเกม่อน Gen 2 สำหรับเกม Pokemon Go และแล้ววันนี้ก็ได้ปล่อยเวอร์ชั่นให้ได้อัพเดตอย่างเป็นทางการกันแล้วบน Google Play Store

สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทย รับเครดิตเงินคืน 100 บาท เมื่อจ่ายผ่าน Samsung Pay

Samsung Pay ระบบชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟน ได้จัดสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทย เมื่อเพิ่มบัตรและใช้จ่ายผ่านบัตร รับเครดิตเงินคืน 100 บาท

dtac ปรับแบรนด์แพลตฟอร์มครั้งใหญ่ ชูแนวคิด FLIP IT แค่พลิก ชีวิตก็ง่าย

dtac (ดีแทค) เดินหน้าประกาศปรับแบรนด์ครั้งใหญ่ มุ่งสู่การเป็นแบรนด์ดิจิทัลอันดับ 1 ในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด FLIP IT แค่พลิก ชีวิตก็ง่าย

ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ จากข้อมูลหลุดล่าสุด

ล่าสุดนักออกแบบ WoOS ได้ทำการรวบรวมข้อมูลหลุดต่างๆ ของ Samsung Galaxy S8 มาขึ้นเป็นโมเดล 3 มิติ และเรนเดอร์ออกมาเป็นรูปภาพสวยๆ

Thailand Mobile Expo 2017 ยอดเงินสะพัดทะลุเป้า ส่งผลตลาดมือถือคึกคักต่อเนื่องรับต้นปี

ภาพรวมของการจัดงาน Thailand Mobile Expo 2017 ยอดเงินสะพัดภายในงานกว่า 1.83 พันล้านบาท ยอดผู้เข้าชมงานประมาณ 7 แสนคน

รวมโปร Samsung Galaxy S7 และ S7 edge ภายในงาน Mobile Expo 2017

เราได้มีโปรโมชั่นหลักของทางซัมซุงภายในงาน Mobile Expo 2017 กันไปแล้ว วันนี้เราได้รวบรวมโปรโมชั่นของ Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 edge ภายในงานมาให้ ไปติดตามดูกันเลย

ซัมซุงจัดโปรเด็ด ซื้อ Galaxy S7 / S7 edge ลุ้นซื้อ S7 edge เพียง 1 บาท (ชม. ละ 1 เครื่อง) ในงาน Mobile Expo 2017

ซัมซุงได้จัดโปรโมชั่นให้กับลูกค้าที่ซื้อ Galaxy S7/ S7 edge ภายในงาน Mobile Expo 2017 มีสิทธิ์ลุ้นซื้อ S7 edge อีก 1 เครื่องในราคาเพียง 1 บาท

โปรโมชั่นซัมซุงจาก dtac ในงาน Thailand Mobile Expo 2017

สำหรับโปรโมชั่นมือถือซัมซุงจาก dtac ในงาน Thailand Mobile Expo 2017 ที่จัดขึ้นวันที่ 9-12 กุมภาพันธ์ 2560 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันเลย

โปรซัมซุงที่บูธ AIS ในงาน Mobile Expo 2017

เริ่มกันแล้วกับงาน Thailand Mobile Expo 2017 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่บูธ AIS ก็ได้มีจัดโปรโมชั่นมากมาย แน่นอนว่ามีสมาร์ทโฟนของ Samsung ด้วย ไปดูกันเลยว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง